Giới thiệu về Bất động sản Thiên Khôi

Bất động sản Thiên Khôi được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội, giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Tạo niềm tin và là chỗ dựa tin cậy cho khách hàng khi giao dịch Bất động sản.

– Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

– Tên giao dịch: THIEN KHOI REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY

– Ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

– Trụ sở chính: Tầng 5 tòa VTC – 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Các chi nhánh:

  • 174 Láng – Đống Đa, Hà Nội.
  • 37 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy, Hà Nội.
  • 50 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, Hà Nội.
  • 139 Hồng Tiến – Long Biên, Hà Nội

Bất động sản Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, có trên 100 khối và phòng chức năng được phân chia thành các đội bán hàng theo khu vực tập trung tạo tính hiệu quả tối đa.

Mỗi cá nhân tại Thiên Khôi luôn mang trong mình một trách nhiệm lớn lao đó là kết nối, đó là sẻ chia, đó là xây đắp để tạo nên những giá trị hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng. Bằng tính chuyên nghiệp, sự đào tạo bài bản, bằng sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ tiến mạnh, tiến xa hơn.

Lực lượng nhân sự đến hết Quý 4/2021 là 13000 người, được đào tạo bài bản theo quy trình, trong đó mỗi chuyên viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, từ đồng nghiệp, từ các anh chị đi trước.

Công ty Bất động sản Thiên Khôi có 5 trụ sở rải khắp Hà Nội tại các Quận như: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Long Biên với phương châm hỗ trợ tối đa phương tiện làm việc, tăng cao hiệu quả để hỗ trợ nhau được tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty CP Bất động sản Thiên Khôi

Địa chỉ: Tầng 5, tòa VTC – 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0968 964 668

Email: Batdongsanthienkhoi@gmail.com

Tin Liên Quan