Bất động sản Thiên Khôi tuyển 20 nhân viên kinh doanh thu nhập trên 40 triệu/tháng

1. Bạn được gì khi hợp tác với Bất động sản Thiên Khôi.

 Thu nhập: Tối thiểu 40 triệu/ tháng đến không giới hạn, có 1/3 số người có mức thu nhập trên 1 tỷ /năm.

Được chủ động thời gian làm việc, bạn có thể làm khi nào bạn muốn, không gò bó thời gian, là ông chủ của công việc.

Trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, hiệu suất đầu tư lên đến 80%/năm, được tham gia Quỹ đầu tư với số vốn từ 50 triệu trở lên.

► Được sự hỗ trợ tối đa từ các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc, được hỗ trợ 2 triệu đồng mỗi tháng, được hỗ trợ chi phí tìm kiếm khách hàng.

Làm việc với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ phát triển bản thân lên mức tới hạn các lĩnh vực như tư duy trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán… bởi vì bạn sẽ được đào tạo MIỄN PHÍ một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay từ lý thuyết đến thực tiễn bởi các chuyên gia trong và ngoài Công ty có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể áp dụng kiến thức và các kỹ năng này vào mọi mặt của đời sống giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn, hay đơn giản chỉ là bạn có thể bán bất cứ thứ gì mà bạn muốn một cách nhanh nhất và được giá nhất. TẦM tới thì TIỀN tới.

Chế độ KHEN THƯỞNG hấp theo tháng, quý, năm và các dịp lễ lớn.

Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước.

2. Chúng tôi là ai? Chúng tôi có gì?

Công ty Bất động sản Thiên Khôi được thành lập với ngành nghề kinh doanh chính là Môi giới bất động sản. Hiện chúng tôi đang chuyên môi giới Nhà đất có sổ đỏ (nhà dân) hay còn gọi là Bất động sản thổ cư tại tất cả các Quận nội và ngoại thành Hà Nội.

Bất động sản Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần với 40 phòng chức năng, lượng nhân sự đông đảo. Hệ thống được vận hành một cách bài bản chuyên nghiệp, phân cấp quản lý rõ ràng, tài chính minh bạch. Quyền lợi của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Nguồn nhà lớn nhất thị trường.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị Môi giới Bất động sản thổ cư số 1 tại Hà Nội có đội ngũ nhân sự hùng hậu, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, vận hành theo quy trình khép kín chuẩn chỉ trong mọi tương tác. Hiện tại chúng tôi đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Hà Nội, và sẽ chiếm lĩnh thị trường Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 2 năm tới.

Bất động sản Thiên Khôi có hơn 20.000 căn nhà tại khắp các Quận của Hà Nội với tính thanh khoản cao, đây là cơ hội quá tốt cho nhân viên kinh doanh hay các nhà đầu tư tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi có các trụ sở ở khắp các quận nội và ngoại thành Hà Nội, bạn có thể làm việc ngay gần nơi bạn ở mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

3. Công việc của bạn là gì?

Chăm sóc lượng khách hàng có sẵn, tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

Tư vấn bán sản phẩm là hơn 20.000 căn nhà có tính thanh khoản cao được chọn lọc trên khắp Hà Nội.

Tìm kiếm và khai thác thêm nguồn nhà trên thị trường.

Hỗ trợ khách hàng đàm phán giá và chốt sale.

4. Bạn cần có gì?

Nam nữ có độ tuổi từ 22 trở lên.

Tốt nghiệp trung cấp trở lên, có kỹ năng giao tiếp tốt.

Có sức khỏe tốt, đam mê kinh doanh là một lợi thế.

Thích kiếm tiền chân chính, chúng tôi không tuyển những người không cần tiền.

5. Công việc này phù hợp với ai?

Môi giới Bất động sản thổ cư là một nghề cao quý và đẳng cấp nhất hiện nay vì:

– Bạn có thể đạt mức thu nhập cực kỳ khủng 100 triệu, 200 triệu…/tháng một cách chân chính mà các nghề khác không có cơ hội.

– Bạn được rất nhiều thứ như: phát triển bản thân, được các mối quan hệ chất lượng chủ yếu là những người giàu có và tài giỏi hoặc có địa vị cao trong xã hội.

– Bạn không mất gì cả, không mất vốn, có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình.

Đây thực sự là công việc hấp dẫn nhưng làm sao để bạn thành công? Để thành công với nghề thứ bạn cần làm duy nhất là lựa chọn cho mình một tổ chức tốt để hỗ trợ cho bạn, đào tạo bạn ngay từ khi bắt đầu. Bạn sẽ thành thạo nghề trong vòng 1 tháng, bất kể là trước đây bạn đã từng hay chưa từng làm các công việc có liên quan. Đó chỉ có thể là chúng tôi – Bất động sản Thiên Khôi. Và thật may mắn khi bạn biết được thông tin này.

CƠ HỘI ĐỂ BẠN THAY ĐỔI BẢN THÂN VÀ BỨT PHÁ THU NHẬP ĐÃ ĐẾN 

 Hãy ĐIỀN THÔNG TIN CÁ NHÂN vào Biểu mẫu sau để đặt lịch phỏng vấn. Bạn có thể LÀM THỬ nếu muốn.

LƯU Ý: BẠN KHÔNG MẤT GÌ CẢ.

VÀ: Cơ hội TỐT thường sẽ KHÓ có lần 2 – VINH QUANG chỉ đến với những ai biết NẮM BẮT CƠ HỘI.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi.

Địa chỉ: Tầng 5 tòa VTC -18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0968 964 668.

Tin Liên Quan