Nghề Môi giới Bất động sản thu nhập ra sao?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người hay hỏi khi có dự định bước chân vào nghề Môi giới Bất động sản.

Môi giới Bất động sản hiện nay được coi là một nghề, có rất nhiều người đã thành công với nghề thu nhập đột phá tiền tỷ một năm, nhưng cũng có nhiều người bỏ cuộc giữa chừng với các mục tiêu tài chính còn dang dở.

Nghề Môi giới Bất động sản có mang lại thu nhập tốt cho bạn không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Sản phẩm bạn lựa chọn: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bất động sản cho bạn lựa chọn như: Căn hộ chung cư, dự án đất nền, dự án nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp, nhà đất thổ cư, các loại bất động sản khác….

Nguyên tắc lựa chọn bán để có thu nhập cao là lựa chọn các loại hình bất động sản có giá trị cao và có tính bền vững vì chỉ có bất động sản có giá trị cao mới đem lại Hoa hồng cao. Trong các sản phẩm về bất động sản kể trên chỉ có Bất động sản thổ cư là có lợi thế nhất nếu bạn muốn lựa chọn làm nghề Môi giới vì:

  • Bất động sản thổ cư rất đa dạng về sản phẩm, đa dạng về phân khúc từ để ở, giữ tiền, kinh doanh hoặc đầu tư với mức giá từ vài trăm triệu đến vài trăm tỷ.
  • Tâm lý “Tấc đất cắm dùi” của người Việt vẫn còn, và là sản phẩm để dành cho con cháu.

2. Chọn nơi làm việc, cộng tác:

Bạn nên tham gia vào một Công ty hay tổ chức hàng đầu, ở đó bạn có nhiều cơ hội thê hiện năng lực bản thân vì có nguồn nhà phong phú, sự hỗ trợ và đào tạo tốt hơn, nhiều người cộng sự giỏi hơn sẽ giúp đỡ bạn

3. Tinh thần ham học hỏi:

Muốn thành công bạn cần chịu khó học hỏi, mở rộng hiểu biết về thị trường về kiến thức nghề đây là cơ sở để xây dựng giá trị với khách hàng và tạo niềm tin từ khách hàng.

4. Tinh thần làm việc:

Chịu khó và kiên trì, đây là nền tảng của mọi thành công.

Tin Liên Quan